[[Sarang suju]*~We love Superjunior Only13~*

!!~Only13members~!!
 
บ้านบ้าน  PortalPortal  ค้นหาค้นหา  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in)  

Share
 

 [Trans]090424 Julchin Note เรื่องที่น่าสนใจ

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Faciin
Admin
Admin
Faciin

จำนวนข้อความ : 240
Registration date : 16/09/2008

[Trans]090424 Julchin Note เรื่องที่น่าสนใจ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: [Trans]090424 Julchin Note เรื่องที่น่าสนใจ   [Trans]090424 Julchin Note เรื่องที่น่าสนใจ EmptySun Apr 26, 2009 1:19 pm

[Trans]090424 Julchin Note เรื่องที่น่าสนใจ

ในห้อง ฮีชอลถามอึนฮยอกว่าใครคือคนที่ฮยอกสนิทที่สุด อึนฮยอกตอบว่า ดงเฮ ซองมิน และอีทึก นั่นทำให้ฮีชอลพูดว่า” ชั้นนั่งอยู่ตรงนี้แล้วทำไมถึงไม่มีชื่อชั้นห๊า” ฮยอกพูดว่า “ที่จริงมันมีบางช่วงเวลาที่รู้สึกเคอะเขินระหว่างเรา” และทำให้ฮีชอลตอบมาว่า “ชั้นรู้สึกว่ามีหลายครั้งที่เรารู้สึกสนิทกันนะ” (เจ๊วีนน้องนิดหน่อย เหอะๆ)
- ทีมงานซ่อนกล้อง นั่นทำให้เราเห็นว่าพวกเค้าต่างก็ยุ่งอยู่กับตัวเอง ไม่ได้ใส่ใจต่างคนมากนัก
- อีทึกเขียนเหตุผลที่ทำไมถึงเกิดความเคอะเขินระหว่างอึนฮยอกและฮีชอล
1) การยืมเสื้อที่ไม่คืน
2) อึนฮยอกบ่นเรื่องกางเกงของฮีชอลกับผู้จัดการ ดังนั้นผู้จัดการจึงบอกฮีชอลว่า “ทำไมนายไม่เปลี่ยนกางเกงของนายล่ะ” อึนฮยอกบอกว่า มันไม่เข้ากับเพลง
3) อึนฮยอกกินไข่ดาวบนข้าวผัดกิมจิของฮีชอล ฮีชอลโยนช้อนทิ้งอย่างแรงและลุกไปจากโต๊ะ(เหมือนที่พี่หมีทำท่าให้ดูในรายการอ่ะค่ะ)
- รายการให้ฮีชอลกับอึนฮยอกเขียนภารกิจให้คังอินกับซองมิน ดังนั้นฮีชอลจึงเขียนภารกิจยากๆที่ทำให้เค้าหัวเราะ ให้คังอินกับซองมินกอดกันให้แน่นๆและระหว่างที่ทิ้งตัวลง ให้กล่าวคำขอโทษ 3 อย่างที่ทำผิด แล้วให้อีกคนบอกว่าไม่เป็นไรและมองไปในตาของอีกฝ่าย ต่อมาฮีกับฮยอกกก็ได้รู้ว่าพวกเค้าต่างหากที่ต้องเป็นคนทำภารกิจนี้

สมาชิกคนอื่นพูดถึงอึนฮยอก & ฮีชอล

- รยอวุค ฮยอกเป็นคนขี้เหนียวและไม่ออกตังให้น้องๆเลย อุคพูดว่า ฮยอกไม่เคยออกตังให้พวกน้องๆซักเพนนีเดียว(ประมาณว่าขี้เหนียวมากอ่ะค่ะ อุคพูดตรง 55) ฮยอกตอบกลับมาว่า นั่นเป็นเพราะว่าเค้าไม่ค่อยมีโอกาสต่างหาก ก็อุคทำงานอยู่ที่จีน อุคเลยสวนกลับมา บอกให้ฮยอกหุบปากไปเลย (เพิ่มเติมค่ะ แต่อุคก็ลงท้ายด้วย ฮยอง ซารางเฮ 55 มีการตบหัวแล้วลูบหลังนะคะอุค)
- ซองมิน มินพูดถึงการแสดงจูบกับฮีชอลอีกครั้งซึ่งทำให้ฮีพูดว่า “นายกำลังพูดถึงมันอีกแล้วนะ” มินพูดว่าที่สุดแล้วผมก็ยอมทำนะ ทำไมพี่ถึงโกรธผมล่ะ อย่าโกรธผมเลยนะ ฮยอกเสริมว่า อาจจะเป็นเพราะว่าจูบไม่ทำให้รู้สึกดีล่ะมั๊ง มินตอบว่า หลังจากการแสดงจบลง พี่ฮีชอลบอกว่าผมจูบได้ดีที่สุด ฮีเลยตอบว่า นั่นฟังดูไม่เหมือนกับพี่นายพูดตอนต้นเลยนี่ อืม รู้แล้ว ชั้นรักนายนะ
- คังอินคังอินกล่าวว่าฮีชอลมักจะเข้าไปเกาะแกะกับคนอื่นอยู่ตลอด และยกฮงกิเป็นตัวอย่าง ฮีชอลพูดว่าฮงกิเชื่อฟังและปฏิบัติต่อเขาเป็นอย่างดี คังอินบอกฮีชอลว่าฮงกิรู้สึกอึดอัดเพราะฮีชอล และอีทึกก็เสริมขึ้นมาว่าฮงกิคิดว่าฮีชอลเป็นคนประหลาด และสุดท้ายคังอินยังเสริมอีกว่า "ฮงกิเกลียดนาย!" (พี่หมีกับพี่ทึกคงแกล้งล้อฮีชอลเล่นๆ น่ะค่ะ 555)
- ฮันกยองพูดกับฮีชอลว่าเค้ามักจะทำราเมนให้ฮีชอล รอฮีชอลเลยไม่ได้กินแต่ฮีชอลก็ยังไม่ออกมาซักที(คนแปลเป็นอังกฤษเค้าบอกว่าไม่แน่ใจนักอ่ะค่ะว่าฮันพูดอะไร เพราะจะไปคาดหวังอะไรกับสำเนียงเกาหลีเพี้ยนๆของป๋าฮัน 55) ฮันพูดกับฮีว่า นายอ่ะเป็นพวกคนหยายคาย จากนั้นก็หันไปหาฮยอกแล้วบอกว่า นายเป็นคนที่เพอร์เฟค นายทำดีแล้วล่ะ (ไรอ่ะป๋า ไยทำเยี่ยงนี้ ฮึ งอน อย่างนี้แหละ รักกันกัดกันไปมา 55)(คนแปลขอเพิ่มเองอีกแล้วค่ะ แต่ตอนท้ายป๋ากด็บอกกับฮีว่า ฮีชอลอา ไม่เป็นไรนะ ซารางเฮ>v<)
- อีทึกบอกอึนฮยอกว่าฮยอกไม่ซื่อสัตย์และเค้าคิดว่าฮยอกจะแทงข้างหลังเค้า คังอินเสริมว่าฮยอกเป็นคนที่มีลักษณะเจ้าเล่ห์ (โถ ฮยอกน่าสงสาร)
- อีทึกบอกให้ฮีชอลเลือกลักษณะคนที่ชอบ คังอินตอบว่าฮันเยซึล , ซอนเยจิน , และคิมฮานึล ฮีชอลขู่ว่าจะพูดเรื่องอีทึกและคังอิน ทำให้ทั้งคู่รีบขอโทษฮีชอลและเริ่มชมฮี “คิมฮีชอล เรารักนาย”(55 เจ๊แน่มากค่ะ ว่าแต่พี่หมีกับพี่ทึกกลัวฮีแฉอะไรอ่ะ ดูแล้วฮาอ่ะ พี่ทึกรีบหยุดพูดแล้วทำท่าซารางเฉยเลย)
- คยูฮยอนบอกอึนฮยอกว่าเขาชอบความขี้เหนียวและลักษณะเจ้าเล่ห์ของฮยอก และบอกให้ฮยอกเป็นแบบนี้ต่อไป(ดังนั้นกล่าวได้ว่า ที่คนอื่นพูดเกี่ยวกับฮยอกเป็นเรื่องจริง) เขาพูดกับฮีชอล ย้อนกลับไปตอนที่มีเรื่องร้ายเกิดขึ้น( อุบัติเหตุ) พี่ดูแลผมดีมาก ตอนนั้นผมยังไม่พร้อมที่จะยอมรับในตัวพี่ แต่ตอนนี้ผมพร้อมแล้ว ดังนั้นผมจึงแสดงออกมาว่าผมชอบพี่มากและพยายามทำตัวให้ตลก แต่ทำไมพี่ถึงยังไม่ยอมรับผมซักทีล่ะ พี่เล่นแต่กับลีฮงกิ ฮีเลยตอบมาว่า “ก็ฮงทำตัวดีกับพี่” คยูเลยตะโกนมาว่า “ผมก็ทำดีกับพี่เหมือนกันนะ” ฮีชอลได้ยินดังนั้นเลยพูด “นี่หรอที่นายบอกทำดีกับชั้นเนี่ย” ซ่อนกล้องดูชั้นเนี่ยนะ! (เอ่อ ฮีวีนน้อง คยูพูดขนาดนี้แล้วน๊า วันหลังก็เล่นกับคยูเหมือนตอน MKMF 07 ดิ)
- ฮันเสริมว่า “หยุดสอนชั้นให้พูดคำหยาบซะทีสิ” ฮีเลยตอบมาว่า “ชั้นไปสอนนายให้พูดหยาบเมื่อไหร่กันห๊ะ”ฮัน “ชั้นขอโทษ รักนายนะ” พวกเค้าทั้งหมดทำ “ซารางเฮ ฮีชอล”อีกครั้ง

กลับไปที่ภารกิจของพวกเขา

- ฮีชอลไม่ต้องการทำภารกิจและพูดว่า”ผู้ชายควรจะจับมือกัน” นั่นทำให้ซองมินตอบว่า “พี่ แล้วตอนที่ให้ผมจูบอ่ะ”(ฮีรู้สึกแปลกที่ต้องกอดฮยอกอ่ะค่ะ มินเลยพูดเรื่องจูบเลย 55)
- อึนฮยอกเริ่มขอโทษเรื่องเสื้อยืด เค้าบอกว่าดงเฮให้เขายืมโดยบอกว่าเป็นของด๊องเอง เค้าไม่รู้ว่านั่นเป็นของฮีชอล ฮยอกพูดว่าเค้าขอโทษที่ไม่ได้คืนเสื้อให้ฮีชอล ซึ่งฮีก็ตอบว่า “ถ้าอย่างนั้นก็เอามาให้ชั้นตอนนี้เลยสิ”
- ฮีชอลขอโทษที่ทำให้อึนฮยอกต้องร้องได้ในวันเกิดเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ฮีชอลอยู่ในอารมณ์ที่ต้องการกลับบ้านดั้งนั้นเมื่ออึนฮยอกบอกว่าพวกเค้ากำลังจะจัดปาร์ตี้ ฮีชอลอารมณ์ไม่ดีและไม่ต้องการอยู่ อึนฮยอกเลยร้องไห้ ฮีบอกว่าขอโทษและเขาจะซื้อเสื้อให้
- อึนฮยอกขอโทษที่ได้บ่นเรื่องกางเกงของฮีชอลกับผู้จัดการ ทุกคนใส่กางเกงสีดำและมีแต่ฮีชอลคนเดียวที่ใส่กางเกงสีแดง อึนฮยอกบอกว่าเขาขอโทษที่ทำให้ฮีต้องเปลี่ยนกางเกางและฮยอกเองก็จะใส่แบบที่อยากใส่บ้างตั้งแต่นี้ไป แต่ฮีชอลปฏิเสธว่าเขาไม่ได้เปลี่ยนหรอก ฮยอกบ่นกับผู้จัดการนั่นทำให้ฮีชอลโกรธ แต่ผู้จัดการบอกว่าถ้าเขาให้ฮีชอลเปลี่ยน เขาคงจะโกรธฮยอกไปตลอด ดังนั้นผู้จัดการเลยปล่อยให้ฮีชอลทำอย่างที่ต้องการ
- เรื่องสุดท้ายที่ฮยอกขอโทษคือเรื่องที่เขาไม่รู้เบอร์มือถือของฮีชอล ฮีชอลเองก็ไม่รู้เบอร์ของฮยอกเช่นกัน เขามีแต่เบอร์เก่าที่ฮยอกไม่ได้ใช้นานแล้ว
- อีกภารกิจนึงคือให้ไล่จับกันและกันเหมือนคู่รักในเกาหลีชอบทำในหนังจากยุค 70 ยกเว้นแต่มันไม่สวยงามเอาซะเลย (ก็อย่างที่เห็นอ่ะค่ะ ล้มลุกคลุกคลาน)

_________________
Have you ever loved somebody so much
i't make you cry?
Have you ever needs something so bad
you can't sleep at night?
Have you trid to find the words
but they don't care out right?

Have you ever?
Have you ever?
[Trans]090424 Julchin Note เรื่องที่น่าสนใจ Hanhee
♥Hannie & Heenim♥

[Trans]090424 Julchin Note เรื่องที่น่าสนใจ A1010
You are my everything.....Heenim
ขึ้นไปข้างบน Go down
http://sarangsuju.bestofforum.com
Faciin
Admin
Admin
Faciin

จำนวนข้อความ : 240
Registration date : 16/09/2008

[Trans]090424 Julchin Note เรื่องที่น่าสนใจ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [Trans]090424 Julchin Note เรื่องที่น่าสนใจ   [Trans]090424 Julchin Note เรื่องที่น่าสนใจ EmptySun Apr 26, 2009 1:21 pm

Julchin Fighter

ฮีชอลกับอึนฮยอก
- อึนฮยอก : พี่เป็นนักร้องหรือเป็นพวกชาวเน็ตเนี่ย พี่ใช้เวลาไปกับมินิโฮมพีของพี่มากกว่าร้องเพลงซะอีก พี่น่าจะฝึกร้องเพลงนะ
- ฮีชอล : เหตุผลนึงที่ชั้นตีตัวออกห่างจากนายก็เพราะการกระทำของนายต่อหน้ากล้อง ถ้าชั้นล้อเล่นกับคังอิน เค้าจะเล่นกับชั้นและสู้ชั้นกลับมา แต่เมื่อชั้นพูดไม่ดีใส่นาย นายจะขอโทษนั่นทำให้ชั้นดูเป็นคนไม่ดี แฟนของอึนฮยอกว่าชั้นเยอะเลย ทำไมนายถึงคิดล่ะว่าชั้นจะถอนตัวออกจากซุปเปอร์จูเนียร์แฟนคาเฟ่ต์ แฟนๆของอีทึก ซองมิน รยออุค คยูฮยอกน ฯลฯ พวกเค้าต่างก็ด่าว่าชั้น (ใครจะกล้าว่าเจ๊คะ กลีบดอกไม้รักเจ๊น๊า)
- อึนฮยอก : ทำไมพี่ถึงถือไมค์แปลกๆแบบนั้นล่ะ ผมไม่ชอบเลย
- ฮีชอล : ชั้นก็ทำให้นายรักษาภาพพจน์ของนายในทีวีไว้ไง แต่ถ้านายถอดร้องเท้าออกมา(ฮยอกถอดโชว์ที่เสริมความสูง) คิม กูรา (พิธีกร) กล่าวว่าเขายัดอิฐเข้าไปในรองเท้า และถามมูน ฮีจูน เกี่ยวกับที่เสริมส้น อีทึก ซองมิน และรยออุคต่างก็ใส่ที่เสริมความสูง
- พวกเค้าจะสนับสนุนโดยยืนด้านหลังคนที่ทำให้ดีกว่า (นั่นคือ คนที่พูดได้ร้ายกาจกว่าในการโจมตีกัน) ฮีชอลเตือนสมาชิกคนอื่นว่าหลังจากอัดรายการเสร็จ การอยู่กับชั้นหลังจากอัดรายการ หึหึ สมาชิกส่วนใหญ่รีบเดินไปอยู่หลังอึนฮยอกและเริ่มชมฮีชอลอีกครั้ง(เจ๊อ่ะ ขู่ซะรีบเปลี่ยนข้างกันแทบไม่ทัน)
- ฮันกยอง คิดว่าควรจะสนับสนุนโดยยืนข้างหลังเพื่อน ดังนั้นเค้าจึงยืนอยู่หลังฮีชอล แต่เมื่อคนอื่นบอกเค้าว่าเค้ายืนอยู่ข้างคนเลว ฮันตอบว่า “โอ้ ถ้างั้น นั่นถูกต้องแล้วล่ะ” (เอ่อ สรุปว่าไงเนี่ยป๋า แต่ก็อยู่ข้างฮีแหละเนาะ)
Added by Kagaribi : เกมนี้จะให้สองฝ่ายแข่งกันหาเรื่องใส่ร้ายอีกฝ่ายนึง แล้วก็ให้คนอื่นๆ เข้าไปต่อแถวด้านหลังฝ่ายที่ตนคิดว่าเป็นคนที่นิสัยแย่กว่า ไม่รู้ว่าป๋าจงใจหรือไม่เข้าใจกติกาของเกม ถึงไปต่อแถวฮีชอล 555
- ผลสรุปสำหรับการที่เขาได้เป็นคนที่ร้ายกาจที่สุด อึนฮยอกได้พูดว่าเค้าจะฝึกเต้นให้มากกว่าเดิมและจะไม่ใส่ที่เสริมส้นอีกต่อไป แต่เขาจะใส่แบบที่อัดอากาศข้างในที่มูน ฮีจูนแนะนำแทน และบอกฮีชอลว่าสิ่งที่เค้าพูดแค่ต้องการให้สนุกดังนั้นยิ้มเถอะนะครับพี่ตอนที่ฮีเดินไปกอดกับฮยอก

คังอินกับซองมิน

- ซองมิน : พี่เลือกที่รักมักที่ชังกับน้องๆ ตอนที่พักกองถ่ายขณะที่พี่กินแครกเกอร์ พี่ป้อนให้กับทุกคนยอกเว้นผม
- คังอิน : สำหรับนาย นายมันขี้ขลาดเกินไป ถ้านายต้องการแครกเกอร์ ทำไมนายไม่ไปกินมันล่ะแทนที่จะรอให้คนอื่นเอามายื่นให้นายหน่ะ ชั้นไม่ชอบนายที่เป็นแบบนี้เลยจริงๆ
- ซองมิน : ถ้าพี่ต้องการจะพูดเรื่องการเป็นลูกผู้ชาย ทำไมพี่ไม่ขยันฝึกให้เหมือนลูกผู้ชายล่ะ (คังอินหันไปแกล้งฮยอก)
- คังอิน : ใครเป็นคนไปออกรายการวาไรตี้ โปรโมทเอ็มวี กับชื่อทีมล่ะ นายทำอะไรอยู่ตอนนั้นน่ะ
- ซองมิน : พี่ทำมากจริงๆ (คังอินบอกให้เค้าหยุดเสแสร้งทำเป็นคนดี) ขณะที่พี่ทำผมก็กำลังไดเอทและดูแลผิวของผม (เหมือนกับบอกว่าคังอินไม่ได้ดูแลผิวอะไรเลย ว่าเนียนนะคะมิน)
- คังอินไม่ได้ตอบ เค้าถามซองมินว่าที่ไหนที่ซองมินไปรับการดูแลผิว
- คังอินพูดในระหว่างตาของเค้าว่าจากนี้ไปเค้าจะเลิกเลือกที่รักมักที่ชัง ไม่ขี้เกียจ และเค้าจะลดน้ำหนัก

จากนั้นพวกเค้าก็เล่นเกมเพื่ออาหารเย็นกัน : ทายคำปริศนาและวิ่งแข่ง
ทุกคนได้กินอาหารดีๆยกเว้นฮีชอลและอึนฮยอก ได้กินแค่ข้าวกับกิมจิเท่านั้น(ความยุติธรรมอยู่ที่ไหนอ่ะ ให้อุ้มพี่หมีเนี่ย)


การประกวดมิสจุนชิน

- พวกเค้าไม่ต้องการจะทำมัน คังอินบอกว่าเพราะน้ำหนักของเค้าเพิ่มขึ้นทำให้เค้าดูเหมือนอาจุมม่า ฮีชอลบอกว่าขาของเค้ามีขนเยอะเกินไป(อ๊ายๆๆๆ) ซองมินพูดว่าตอนนี้พวกเค้าสนิทกันแล้วดังนั้นไม่ต้องทำก็ได้ ฮีชอลบอกว่าพวกเค้าได้ถ่ายทำไปหลายรูปแบบแล้ว เค้าไม่ต้องการทำอีก
- ฮันกยองและอีทึกแต่งตัวให้ฮีชอลและอึนฮยอก คยูฮยอนและรยออุตแต่งตัวให้คังอินและซองมิน
Added by Kagaribi :แถมอีก ตอนนั้นพวกเขาให้ฮีเลือกว่าจะให้ใครแต่งตัวให้ระหว่างฮันเกิงกับอีทึก แล้วฮีก็เลือกฮันเกิง และให้เหตุผลว่าฮันเกิงรสนิยมดีกว่า ตอนแรกเกิงจะเลือกชุดราตรีสีม่วงที่ดูเซ็กซี่มากๆ ให้ฮีชอลใส่ด้วยค่ะ แต่สุดท้ายก็เลือกกี่เพ้าสีแดงแทน (แอบเสียดาย....กร๊ากกกก....!!!!!!)
- คิม กูรา บอกว่าอีทึกพยายามวิ่งเต้นเพื่อทำงานแทนมุนฮีจุน นั่นฮีชอลตอบว่า “ฤดูใบไม้ผลิกำลังจะมาถึง”(ประมาณว่า จะมีเรื่องดีถ้าเปลี่ยนพิธีกรเป็นอีทึกแทนอ่ะค่ะ 55) ทำให้มุนฮีจุนตอบมาว่า “ชั้นเกลียดนายที่สุดเลย”
Added by Kagaribi :พาร์ท Julchim Fighter พวกเขาเลียนแบบรายการ Love Fighter ที่อีทึกเป็นพิธีกร แล้วก็ให้อีทึกออกมาเป็นคนดำเนินรายการน่ะค่ะ แล้วเขาก็ดูสมกับเป็นพิธีกรรายการมาก คิมกูราเลยแกล้งล้อว่าอีทึกพยายามจะยึดตำแหน่งพิธีกรจากมูนฮีจุน
- อึนฮยอกพูดว่าเค้าเป็นมิสเซี่ยงไฮ้ ; รยออุคบอกว่าฮยอกดูเหมือนพี่สาวของเค้า
- ซองมินบอกว่าเขาอยู่ปีสุดท้ายในมัธยมปลายมา 7 ปีแล้ว ; มินพยายามแกล้งฮยอก แต่ฮยอกตะโกนใส่มินด้วยภาษาจีนปลอมๆ ฮันพูดกับฮยอกว่า นายน่ารักมาก แต่ซองมินบอกว่าจะอ้วกและพูดว่าฮีชอลสอนให้ฮันพูดแบบนั้น
- ฮีชอลบอกว่าเค้าเป็นเจ้าหญิงน้ำแข็ง ฮีสิก้าแห่งโซนยอจูเนียร์ (Heessica โห ฮีคิดได้ไงเนี่ย) และพูดซ้ำๆว่า “พาโบ” ท่อนร้องเพลง Gee ที่เจสสิก้าร้อง และคอยพูดว่าเขา “ฮีสิก้า” เป็นคนไม่ค่อยฉลาด ดังนั้นจึงทำให้ตลกด้วยการเอาร่างกายเดินชนกำแพง(555)
- คังอินบอกว่าเค้ามาจากรัสเซียและชื่อของเค้าคือ Kkajyeoski (ออกเสียงกันเอาเองนะคะ) คยูถามเกี่ยวกับคอนเซ็ปต์ชุดและคังตอบว่ามีแต่ชุดนี้แหละที่เป็นตัวเค้า (คยูถามเพราะดูสีผมพี่หมีแล้วคงสงสัยอ่ะค่ะ)
Added by Kagaribi :คำว่า Kkajyeo แปลว่า ฉลาดแกมโกงค่ะ ฮ่าๆๆ
- คิมกูราชมซุปเปอร์จูเนียร์ว่าพวกเค้าเป็นส่วนสำคัญของวงการไอดอลในเกาหลีและทำงานหนักในทุกเรื่อง ฮีชอลบอกว่า ไม่ชอบแต่งตัวเป็นผู้หญิงแบบนี้ ซึ่งคิมกูราตอบว่า “นายชอบเลยแหละ” ทำให้ฮีชอลพูดว่า “พาโบ”

ปล. พาโบในภาษาเกาหลี แปลว่า คนโง่ค่ะ

Credit HeeChul Thread @Soompi จาก You-Know-Hho
Translated to Thai By air_cin4ever@HeeChulThailandFanClub
heechul.3.forumer.com
Please take out with full credit.

_________________
Have you ever loved somebody so much
i't make you cry?
Have you ever needs something so bad
you can't sleep at night?
Have you trid to find the words
but they don't care out right?

Have you ever?
Have you ever?
[Trans]090424 Julchin Note เรื่องที่น่าสนใจ Hanhee
♥Hannie & Heenim♥

[Trans]090424 Julchin Note เรื่องที่น่าสนใจ A1010
You are my everything.....Heenim
ขึ้นไปข้างบน Go down
http://sarangsuju.bestofforum.com
 
[Trans]090424 Julchin Note เรื่องที่น่าสนใจ
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
[[Sarang suju]*~We love Superjunior Only13~* :: translation room-
ไปที่: